Đất Nền Hòa Lạc Green Thôn Sen Trì

Chính thức mở bán đất Nền Hòa Lạc Green Sen Trì với giá bán ưu đãi chỉ từ 600 triệu/lô giải tỏa cơn khát cho các nhà đầu tư. Tiềm năng tăng giá x2,x3 trong năm 2020, số lượng có hạn.

Mức giá Hòa Lạc Green quá hấp dẫn chỉ 10 triệu/m2 đang là mức giá quá hấp dẫn so với một số dự án trong khu vực, khi mà thông tin tập đoàn Vin Group sẽ triển khai 2 dự án lớn ở huyện Thạch Thất đã đẩy giá đất quanh khu vực ở mức giá 15-20 triệu/m2.

Cơ cấu diện tích hợp lý 60-94,5m2. Suất đầu tư nhỏ chỉ từ 600-900 triệu/m2 có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, đây là điều rất thuận lợi cho nhà đầu tư khi rất dễ mua và dễ bán lại.

đất nền hòa lạc green

TỔNG QUAN DỰ ÁN HÒA LẠC GREEN

  • Tên dự án: Đất nền Sen Trì – Bình Yên (Hòa Lạc)
  • Tên thương mại : Hòa Lạc Green
  • Vị trí dự án: Thôn Sen Trì – Xã Bình Yên – Huyện Thạch Thất – Hà Nội
  • Quy mô dự án: 31 lô đất nền Sen Trì Hòa Lạc
  • Diện tích: Từ 60 đến 94m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ trao tay riêng từng lô
  • Giá bán: Từ 600 triệu/lô

Xem Thêm : An Bình Homeland

VỊ TRÍ DỰ ÁN HÒA LẠC GREEN

Dự án Hòa Lạc Green nằm tại trung tâm hành chính của Xã Bình Yên cạnh UBND nơi tập trung đông dân cư đã sinh sống lâu năm. Sát khu CNC Láng Hòa Lạc nơi tập trung các nhà máy sản xuất như FPT, Vin smart, Viettel… Điều này giúp cho khách hàng có thể mua và khai thác cho thuê ngay và tạo ra được dòng tiền luôn.

dự án hòa lạc green

Dự án Hòa Lạc Green nằm ngay chợ của xã Bình Yên, trường học các cấp 1,2,3, trường đại học FPT và gần bệnh viện đa khoa. Bên cạnh đó dự án cùng nằm cạnh dự án sân golf 200ha.

MẶT BẰNG ĐẤT NỀN HÒA LẠC GREEN SEN TRÌ

Đất Nền Hòa Lạc Green Sen Trì – Bình Yên được chia làm 31 lô, mỗi lô có diện tích từ 60m2 đến 94,5m2. Đây là khoảng diện tích cực kỳ thích hợp để đầu tư lướt sóng vì phù hợp với số đông các nhà đầu tư, chính vì thế thanh khoản sẽ được rất nhiều người quan tâm, như vậy sẽ có giá trị tăng lãi vốn cực tốt.

mặt bằng dự án hòa lạc green

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Giá bán đất nền Hòa Lạc Green : Liên Hệ

Theo thông tin từ VitaLand.vn, Mức giá Hòa Lạc Green quá hấp dẫn chỉ 10 triệu/m2 đang là mức giá quá hấp dẫn so với một số dự án trong khu vực, khi mà thông tin tập đoàn Vin Group sẽ triển khai 2 dự án lớn ở huyện Thạch Thất đã đẩy giá đất quanh khu vực ở mức giá 15-20 triệu/m2.

Đất nền Hòa Lạc Green có sổ đỏ, sô lượng cực hạn chế chỉ có 31 lô nên chính sách thanh toán đất nền Sen Trì – Hòa Lạc cũng rất đơn giản mà linh hoạt, tiến độ đóng tiền được chia ra làm 3 đợt chính:

Đợt 1: Cọc 50 triệu với chủ đất.
Đợt 2: Trong vòng 7 ngày , cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho bên chuyên viên tư vấn để hoàn thiện hồ sơ công chứng. Sau đó có thể đặt lịch cụ thể với chủ đất tại văn phòng công chứng huyện Thạch Thất. Sau khi công chứng xong đóng nốt 95% giá trị lô đất.
Đợt 3: 5% còn lại khi lấy số đỏ.

Thông tin chi tiết xem tại : https://chungcuhn24h.net/hoa-lac-green/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN