Mặt Bằng Chung Cư An Bình Homeland

Chung cư An Bình Homeland được xây dựng trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại với kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường bao gồm 4 tòa tháp nằm trong tổ hợp khuôn viên của Khu Đô Thị Geleximco. Được thiết kế một cách tối ưu nhất nên mặt bằng chung cư An Bình Homeland được đánh giá rất cao.

mặt bằng dự án an bình homeland

Mặt bằng dự án An Bình Homeland Lê Trọng Tấn

Dự án An Bình Homeland sẽ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, với thiết kế hiện đại và sang trọng .Tại An Bình Homeland, giá trị sống được định nghĩa bằng những biểu tượng đẳng cấp nhất khi mỗi căn hộ là một không gian nội thất sang trọng, ghi dấu ấn khác biệt, khẳng định phong cách riêng.

Thiết kế căn hộ An Bình Homeland với thiết kế xẻ khe thông minh mang lại 3 ưu điểm chính cho các căn hộ tại dự án:

Bốn mặt của tòa nhà đều thoáng đãng, với vew nhìn ra khu biệt thự liền kề, khuân viên cây xanh và khu dân cư. Các phòng ngủ được bố trí với các mặt thoáng có ánh sáng tiếp giáp với thiên nhiên, với 2 của sổ cho mỗi phòng bằng vách kính làm tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. riêng phòng ngủ Smart được bố trí riêng một phòng vệ sinh với bồn tắm đứng, bể sục.

Không gian phòng bếp với phòng khách đều có ban công riêng, được tách riêng thành 2 khu vực, vừa ngăn mùi, vừa vệ sinh, lại giữ được độ riêng tư của từng phòng. Khu vực bố trí máy giặt, sân phơi được bố trí tại lô gia thụt của căn hộ, vừa tạo được yếu tố thẩm mỹ vừa tối ưu không gian sử dụng.

Không gian phòng khách được bố trí làm bàn ăn và khu vực Sofa tiếp khách ngay sát vách kính, tạo không gian sang trọng cho căn hộ.

phòng khách an bình homeland

phòng bếp an bình homeland

phòng bếp an bình homeland

Xem Thêm : Vị Trí Dự Án An Bình Homeland

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN