Tiện ích Dự Án Chung Cư An Bình Homeland

Tiện ích tại dự án An Bình Homeland là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm dù mua nhà với mục đích sinh sống hay đầu tư. Bởi nếu sống trong một căn hộ có thiết kế sang trọng đẹp mắt nhưng phải đi rất xa mới được hưởng tiện ích cuộc sống thì khách hàng cũng không lựa chọn. Tuy nhiên khi lựa chọn chung cư An Bình Home Land thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiện ích có thể nhận được.

Sau một ngày mệt mỏi, căng thẳng với công việc, ồn ào, khói bụi trên đường, một góc sân vườn với cây xanh rợp bóng mát sẽ cho bạn khoảnh khắc được thả hồn mình dịu lại trong không khí thoáng đãng, yên bình,…Bạn sẽ được tận hưởng và cảm nhận trọn vẹn cảm giác thư giãn với không gian tiện ích của dự án An Bình Homeland

  • Trung tâm thương mại
  • Bể bơi tràn nhiệt đới
  • Vườn dạo bộ xanh mướt
  • Nhà trẻ thông tầng rộng
  • Phòng Gym, Spa
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng 

tiện ích dự án an bình homeland

tiện ích dự án an bình homeland

tiện ích dự án an bình homeland

tiện ích dự án an bình homeland

Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, chung cư An Bình còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khách như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. Chung cư An Bình city sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Xem Thêm : Mặt Bằng Chung Cư An Bình Homeland

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN